Một số yếu tố ảnh hưởng đến SEO mà bạn nên biết

Thứ tư - 02/11/2016 06:09
Một số yếu tố ảnh hưởng đến SEO mà bạn nên biết, những yếu tố ảnh hưởng đến việc SEO từ khóa website lên top google làm cho người làm dịch vụ SEO khó khăn hơn...
Một số yếu tố ảnh hưởng đến SEO mà bạn nên biết
- Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến seo cần thiết phải biết để khắc phục khi gặp phải trong khi bạn làm dịch vụ seo từ khóa website.

Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO

- Thông thường khi bạn xây dựng website sẽ phải chịu tác động trực tiếp đến SEO, việc xây dựng phải tuân thủ các tiêu chí cao nhất để đem lại website hoạt đông ổn định tránh gây ảnh hưởng xấu gây thất thoát cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến khách hàng. Hôm nay tôi có bài viết chia sẻ về vấn đề này để các bạn hiểu rõ và có những giải pháp thích hợp nhất nhằm phục vụ cho việc SEO từ khóa website tốt nhất.cac yeu to anh huong den seo

1: Tên miền (domain dùng cho website)

- Tên miền của website đóng vai trò tiên quyết trong vấn đề SEO từ khóa website, vì tên miền trùng với từ khóa cần SEO thì google và các công cụ tìm kiếm sẻ đánh giá cao hơn. Nhưng tên miền thì lại hạn chế các kí tự đặc biệt, tên miền thường đặt tên gắn với thương hiệu hoặc tên sản phẩm thì khả năng SEO lên càng cao. Nếu bạn có tên miền gắn bó lâu dài thì được cộng điểm SEO google (những tên miền có nhiều năm tuổi thì việc seo tu khoa website sẻ dễ dàng hơn).

2: Hosting (máy chủ web lưu trữ website)

- Bạn nên mua gói hosting có dung lượng lớn bởi khi kinh doanh thì bạn sẽ upload hình ảnh, nội dung nhiều nên sẽ chiếm dung lượng khá lớn. Tốc độ tải website nhanh giúp phần giảm bớt tỉ lệ thoát, tăng độ khách hàng truy cập, và uy tín đối với google. Băng thông lớn thì website tránh được tình trạng Traffic quá tải hoặc ngăn ngừa rủi ro tấn công DDOS. Hosting bạn nên mua từ nhà cung cấp chuyên nghiệp có hỗ trợ 24/24 bởi nhiều khi có vấn đề lỗi nếu bạn không xử lý ngay sẽ ảnh hưởng xấu tới việc SEO.

3: SSL (chứng thực bảo mật dạng https)

- SSL được ví như ổ khóa của trang Website mặc dù bạn cài chứng chỉ này làm cho website chạy chậm hơn nhưng đổi lại làm cho website của bạn có độ bảo mật cao hơn và phát huy phần uy tín với Google, (tốc độ chậm hơn nhưng không đáng kể). SSL là phần để website bạn có thêm điểm SEO trong mắt Google.  Hiện nay nhiều tổ chức doanh nghiệp uy tín đã cài phần này nên các bạn cứ yên tâm nhé.

4: Loại mã nguồn sử dụng cho website

- Google không phân biệt mã nguồn mở hay mã nguồn đóng sẽ có lợi thế SEO hơn. Theo kinh nghiệm của mình thì các website mang thương hiệu giữ vị trí chủ chốt thì nên dùng mã nguồn đóng (người ta hay gọi code thuần) bởi các website này phải hoạt động tốt liên tục, ít sự thay đổi vê nội dung và cấu trúc, mã nguồn đóng sẽ giúp ích cho người viết website sẽ hiểu rõ website thiếu gì và cần gì để làm tốt hơn. Còn các website con thì bạn nên cài nguồn mở bởi chúng hướng về nội dung, các chức năng phức tạp không cần nhiều giống website chính, mọi sự thay đổi sẽ liên hoạt hơn giúp ích cho SEOer. Như ở đây mình đang sử dụng mã nguồn mỡ Nukeviet (Nukeviet CMS) hoặc có thể sử dụng mã nguồn wordpress.
+ Bên trên là một số yếu ảnh hưởng đến SEO mà mình sưu tầm được, nếu bạn cần dịch vụ SEO từ khóa website hảy liên hệ với mình nhé, xem báo giá dịch vụ SEO từ khóa.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại3,073
  • Tổng lượt truy cập78,498
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây